Chính sách nội dung

Chính sách nội dung này được áp dụng cho các nội dung trên https://tranthuyduyen.com

Cam kết về nội dung

Blog Trần Thùy Duyên cam kết cung cấp các nội dung chất lượng cao để giúp bạn đọc ra quyết định dễ dàng và chính xác khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Để làm được điều đó, tôi tuân thủ các nguyên tắc sau:

Tạo ra các nội dung hỗ trợ người đọc

Nội dung tôi cung cấp nhằm mục đích giúp người đọc tìm được các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất với nhu cầu.

Tôi nỗ lực hết mình để cung cấp các thông tin rõ ràng và chính xác nhất, các đánh giá, so sánh và gợi ý sản phẩm khách quan, dựa trên kiến thức, hiểu biết, nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của tác giả.

Cạnh tranh lành mạnh

Blog Trần Thùy Duyên là một website cung cấp dịch vụ “Đề xuất sản phẩm”. Vì thế, tôi luôn nỗ lực để cung cấp những đánh giá khách quan và trung thực nhất. Tôi không nhận tiền để ca ngợi hay xếp hạng cao cho một sản phẩm, cũng như chê bai một sản phẩm nào khác. Đánh giá của tôi độc lập với nhãn hàng và dựa trên kiến thức, hiểu biết, nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân.

Xin lưu ý rằng, blog Trần Thùy Duyên có thể đăng tải các nội dung được tài trợ (trả phí) để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ.

Tuy nhiên, blog Trần Thùy Duyên có quy chuẩn riêng để đánh giá uy tín của nhãn hàng cũng như chất lượng của sản phẩm. Tôi không quảng bá các sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn. Tôi cũng sẽ thông báo rõ ràng với bạn đọc về các nội dung được tài trợ.

Cung cấp thông tin chính xác và hữu ích

Tính chính xác là tiêu chí hàng đầu về nội dung tại blog Trần Thùy Duyên. Tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo các thông tin và gợi ý sản phẩm là chính xác, đáng tin cậy và được cập nhật.

Tôi cũng nỗ lực để nội dung của mình hữu ích nhất và trả lời được thắc mắc của bạn, bằng cách diễn đạt dễ hiểu, chi tiết, phân tích ưu nhược điểm và chỉ rõ các trường hợp áp dụng trong thực tế.

Cung cấp các quảng cáo phù hợp và có ích

Tôi có thể đặt quảng cáo trên website https://tranthuyduyen.com. Nhưng tôi cam kết chỉ đặt các quảng cáo phù hợp với người đọc, không spam hay chứa các nội dung độc hại.

Tôi tạo ra nội dung như thế nào?

Dưới đây là quy trình sáng tạo nội dung tại blog Trần Thùy Duyên:

Lựa chọn thương hiệu và sản phẩm để đánh giá

Tôi lựa chọn sản phẩm và thương hiệu dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường, tập trung vào các sản phẩm phổ biến, đời mới và đáp ứng được các nhu cầu riêng biệt của người dùng. Tôi cũng cân nhắc và xem xét phản hồi của người dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

Đối với bất kỳ một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào được review trên website https://tranthuyduyen.com, tôi cũng đưa ra một danh sách các tiêu chí để đánh giá. Các tiêu chí này bao gồm, nhưng không giới hạn, chất lượng, hiệu suất, thiết kế, chức năng, giá tiền. Bạn có thể tìm thấy nội dung này trong tất cả các bài viết gợi ý sản phẩm của blog Trần Thùy Duyên.

Bạn cũng vui lòng hiểu rằng, tôi đưa ra đánh giá về các sản phẩm tôi đã sử dụng hoặc có cơ hội trải nghiệm, nhưng tôi không thể trực tiếp test và trải nghiệm tất cả các model sản phẩm mà tôi gợi ý. Việc này đòi hỏi chi phí rất lớn, do các model sản phẩm thường xuyên thay đổi và hiện tại tôi chưa đáp ứng được lượng chi phí đó. Trong trường hợp không trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, tôi đưa ra đánh giá dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về thông số kỹ thuật, tính năng, tham khảo đánh giá của người dùng, tư vấn chuyên gia…

Nguồn thông tin

Tôi nghiên cứu và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ từ nhiều nguồn khác nhau. Một số ví dụ về nguồn thông tin bao gồm website của nhà sản xuất, đơn vị thương mại, đánh giá của khách hàng trên các sàn thương mại điện tử, ấn phẩm của ngành, ý kiến chuyên gia.

Nội dung của chúng tôi là nội dung gốc

Tất cả nội dung trên website https://tranthuyduyen.com đều được biên soạn bởi tác giả Trần Thùy Duyên. Những nội dung này là nội dung gốc và không đạo văn, sao chép. Tôi không sử dụng nội dung có bản quyền mà không xin phép. Nếu bạn phát hiện các trang web khác sử dụng, sao chép nội dung của tôi, vui lòng thông báo cho tôi theo thông tin liên hệ tại đây.

Picture of Tran Thuy Duyen
Tran Thuy Duyen
Duyên là một Integrative Nutrition Health Coach được công nhận bởi Institute of Integrative Nutrition (IIN - Hoa Kỳ). Duyên yêu thích việc học hỏi và áp dụng các kiến thức đã học được vào cuộc sống của mình. Sở thích là viết lách, chia sẻ, đọc sách và du lịch.

* Một số đường link trong bài viết này có thể là link tiếp thị liên kết. Khi bạn mua hàng qua các đường link này, người bán sẽ trả cho tôi một phần nhỏ hoa hồng mà không làm phát sinh thêm chi phí nào cho bạn. Đó cũng là cách bạn ủng hộ tôi tiếp tục cung cấp thông tin chất lượng và miễn phí. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

error:
Xem mục lục