Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? Những điều bạn cần biết

Tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu?

“Tẩy trắng răng giá bao nhiêu” đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ ai cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ với chi phí phù hợp, nhưng sẽ đem lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các phương pháp tẩy trắng răng cùng chi phí tương ứng. Mời bạn theo dõi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tẩy trắng răng

Các yếu tố ảnh hưởng giá của tẩy trắng răng

“Tẩy trắng răng nha khoa giá bao nhiêu” thì thực khó để trả lời chính xác. Vì chi phí để tẩy trắng răng còn phụ rất nhiều yếu tố như:

  • Màu men răng: Với những bạn răng không quá vàng thì chi phí khi tẩy trắng răng sẽ mềm hơn. Còn những bạn có răng bị vàng nghiêm trọng, răng bị nhiễm màu, thì chi phí sẽ tẩy trăng sẽ cao hơn rất nhiều.
  • Tình trạng răng miệng: Với những người răng khoẻ, việc tẩy trắng răng có thể được thực hiện ngay. Mức chi phí sẽ tuỳ thuộc vào mức độ ngả màu của răng. Còn với những người có bệnh lý răng miệng như viêm nướu, sâu răng, cổ răng bị mòn… thì nên điều trị trước rồi mới tẩy trắng răng, vì vậy chi phí sẽ cao hơn.
  • Công nghệ làm trắng răng: Giá làm trắng răng còn phụ thuộc vào công nghệ bạn sử dụng. Với những công nghệ hiện đại dùng Laser thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với các phương pháp tẩy trắng tại nhà kèm thuốc.

Tẩy trắng răng nha khoa giá bao nhiêu?

Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng phổ biến, với sự hỗ trợ của nha sĩ, là dùng máng plasticphương pháp tia laser. Mỗi phương pháp sẽ đem lại hiệu quả và có mức giá khác nhau.

Làm trắng trăng nha khoa bằng máng plastic

Tẩy trắng răng máng Plastic - Chi phí rẻ

Đây là phương pháp tẩy trắng nha khoa tại nhà. Bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám, đo kích thước răng của bạn để làm một máng vừa vặn với kích thước răng của từng người.

Nguyên liệu để làm máng là dùng nhựa plastic trong suốt, có độ an toàn và không gây hại cho nướu của bạn. Nhiệm vụ của máng plastic là giúp giữ thuốc tẩy bám trên bề mặt răng, ngăn không cho nước bọt tràn vào, sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình tẩy trắng.

Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, chỉ cần bỏ ra 2-3h để đeo máng tẩy trắng răng. Giá tẩy trắng răng dùng máng plastic không quá cao, chỉ dao động từ 800.000 đến 2.000.000 đồng cho một liệu trình.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ hiệu quả với răng bị nhiễm màu nhẹ. Ngoài ra, khi thao tác tại nhà, bạn dễ làm bỏng nướu và gây hại cho men răng, nếu dùng máng plastic không đúng cách.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng tia laser

Tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu?

Đây là phương pháp làm trắng răng nha khoa hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp này , bác sĩ sẽ sử dụng tia laser để kích hoạt các phản ứng, giúp cắt đứt các liên kết màu trong men, ngà răng. Từ đó giúp răng bạn trắng hơn mà không làm thay đổi cấu trúc men hay ngà răng.

Khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ không thấy ê buốt răng. Nướu của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng. Thời gian để thực hiện chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ tại phòng khám nha khoa.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là cần bác sĩ giỏi, có tay nghề cao. Nếu không dễ xảy ra tình trạng kích ứng môi, nướu hoặc tăng sự nhạy cảm.

Tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu? Chi phí này sẽ dao động từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng, tuỳ thuộc vào cơ sở bạn thực hiện, tay nghề bác sĩ.

Dưới đây Duyên đã tổng hợp mức giá làm trắng răng tại một số phòng khám nha khoa. Các bạn tham khảo nhé:

Tổng hợp bảng giá tẩy trắng răng laser

Phòng khám nha khoa

Địa điểm

Dịch vụ

Mức giá

Nha Khoa Tâm Đức Smile

Hồ Chí Minh

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma + máng và thuốc tẩy

3.400.000 – 4.400.000 đồng/liệu trình

Nha Khoa Quốc Tế Bik

Hồ Chí Minh

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Whitening

2.500.000 đồng/ liệu trình

Nha Khoa Paris

Hồ Chí Minh

Tẩy trắng răng tại phòng khám bằng công nghệ Whitemax

2.500.000 đồng/ liệu trình

Nha Khoa Asia

Hồ Chí Minh

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Whitening

2.500.000 đồng/ liệu trình

Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hồ Chí Minh

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Whitening

2.500.000 -5.000.000 đồng/ Liệu trình

Nha Khoa Winsmile

Hà Nội

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening

4.000.000-5.000.000 đồng/ liệu trình

Nha Khoa Quốc Tế Phú Hoà

Hà Nội

Tẩy trắng nhanh Laser

2.000.000-3.000.000 đồng/ liệu trình

Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech

Hà Nội

Tẩy trắng răng Laser Whitening

2.500.000 đồng/ liệu trình

Nha khoa Quốc tế DND

Hà Nội

Tẩy trắng răng một lần bằng công nghệ Zoom ( Mỹ )

4.500.000 đồng/liệu trình/2 hàm

Nha Khoa Kim

Hà Nội

Tẩy trắng răng Laser Whitening

3.000.000 đồng/ liệu trình

Chi phí tẩy trắng răng tại nhà

Nếu như chi phí cho một lần tẩy trắng ở nha khoa quá cao, thì bạn cũng có thể tẩy trắng răng tại nhà. Tuy hiệu quả có hơi lâu, nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Dùng máy tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu?

Dùng máy tẩy trắng răng

Đây là máy sử dụng ánh sáng xanh kết hợp cùng gel tẩy để loại bỏ mảng bám, vết ố vàng trên răng giúp lấy lại hàm răng trắng sáng.

Trên thị trường có rất nhiều máy làm trắng răng, với giá dao động từ vài trăm tới 3 triệu đồng. Cách sử dụng máy làm trắng răng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tra gel rồi đặt khuôn máy vào răng.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng không đúng cách, sẽ gây kích ứng nướu và có hại cho răng của bạn. Hơn nữa, máy làm trắng răng tại nhà chỉ phù hợp với những bạn răng nhiễm màu nhẹ và không mắc bệnh về răng miệng thôi nhé.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm của một số hãng như Halio, Smilee, Colgate….qua bài đánh giá máy làm trắng răng của mình.

Làm trắng bằng miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng Crest 3D

Đây là phương pháp làm trắng được nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi chi phí rẻ và tiện lợi.

Miếng dán trắng răng được làm từ vật liệu dẻo, phủ thêm Hydro hoặc Carbamide peroxide và chất kết dính để cố định. Khi răng của bạn tiếp xúc với hoạt chất H-peroxide, sẽ bắt đầu tiến hành oxy hoá tẩy trắng răng.

Về độ an toàn của miếng dán trắng răng, thì chưa có một kiểm định đưa ra kết luận. Chính vì vậy bạn nên tham khảo ý kiên bác sĩ trước khi dùng, và tìm mua những miếng dán có thương hiệu đảm bảo.

Bạn có thể tìm mua miếng dán trắng răng Crest với mức giá từ 372.000 đồng/ 14 miếng – 898.000 đồng/42 miếng. Hay miếng dán trắng răng Oral-B 3D, giá chỉ khoảng 290.000 đồng/12 miếng. Nếu răng của bạn nhạy cảm, thì bạn không nên sử dụng miếng dán trắng răng nhé.

Sử dụng kem đánh răng làm trắng

Kem đánh răng Eucryl làm trắng răng

Bạn có thể tham khảo một cách làm trắng răng có độ an toàn cao, đó là dùng kem đánh răng làm trắng. Nhờ cơ chế đào thải và tác động trực tiếp lên bề mặt răng mà mảng bám, vi khuẩn và các tác nhân gây vàng răng sẽ bị loại bỏ. Từ đó giúp hàm răng của bạn trắng sáng hơn.

Phương pháp này phù hợp hầu hết tất cả đối tượng, nhưng hiệu quả làm trắng sẽ chậm hơn những phương pháp kể trên đấy nhé.

Một số dòng kem đánh răng làm trắng bạn có thể tham khảo như: Eucryl, Colgate Optic White Plus Shire,…

Biện pháp sử dụng các nguyên liệu tự nhiên

Vỏ chuối giúp làm trắng răng hiệu quả

Ngoài những phương pháp kể trên, bạn có thể tận dụng những nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng. Nước vo gạo, than hoạt tính, dầu dừa, vỏ chuối…đều là những nguyên liệu lành tính, sẽ không gây khó chịu cho hàm răng của bạn.

Giá tẩy trắng răng tại nhà tự nhiên có thể chỉ tốn của bạn vài chục ngàn đồng mà thôi. Bạn tham khảo các cách làm trắng răng tại nhà ở bài viết này.

Đúc kết lại tẩy trăng răng giá bao nhiêu? Chi phí này còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng, hay công nghệ, cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng nên quan tâm đến việc chăm sóc răng khoa học, để có được hàm răng chắc khoẻ hơn nhé. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy đặt câu hỏi bên dưới cho Duyên nhé.

Chia sẻ bài viết này

Picture of Tran Thuy Duyen
Tran Thuy Duyen
Duyên là một Integrative Nutrition Health Coach được công nhận bởi Institute of Integrative Nutrition (IIN - Hoa Kỳ). Duyên yêu thích việc học hỏi và áp dụng các kiến thức đã học được vào cuộc sống của mình. Sở thích là viết lách, chia sẻ, đọc sách và du lịch.

Bạn thấy bài viết này giá trị, hãy tặng mình 1 ly cafe nhé!

Bài viết liên quan

Lưu ý: Một số đường link trong bài viết này có thể là link tiếp thị liên kết. Khi bạn mua hàng qua các đường link này, người bán sẽ trả chúng tôi một phần nhỏ hoa hồng và không phát sinh thêm chi phí nào cho bạn. Đó cũng là cách để bạn ủng hộ chúng tôi trong việc cung cấp các thông tin chất lượng và miễn phí. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết Chính sách riêng tư tại đây.

Mục lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: