[Review] Top 5 tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm nào tốt nhất 2024

Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm làm đẹp

Mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp đã trở thành một phần không thể thiếu với nhiều chị em phụ nữ. Với điều kiện khí hậu nước ta, các sản phẩm này dễ bị hỏng bởi quá trình oxy hóa và nhiệt độ cao. Do vậy, tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm là một thiết bị tuyệt vời giúp chị em bảo quản mỹ phẩm đơn giản và hiệu quả.

Trong bài viết này, Duyên sẽ review 5 chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm tốt nhất hiện nay để chị em tham khảo nhé.

Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm loại nào tốt?

Dòng sản phẩm tủ lạnh mini được rất nhiều nhà sản xuất quan tâm. Nguyên nhân là do nhu cầu trữ sữa mẹ, tủ lạnh mini ô tô và tủ lạnh để mỹ phẩm của chị em ngày càng tăng. Do vậy, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tủ lạnh mini khác nhau.

Dưới đây là top 5 tủ lạnh mini chất lượng giá tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tủ lạnh mini Kemin K25 (25 lít)

Kemin 25L

– Dung tích khoang lạnh: 25 lít
– Kích thước: 34*31*51 cm
– Làm lạnh: 5-10 độ C, làm nóng 65 độ C
– Điều khiển cảm ứng.
Giá tham khảo: 2.790.000 đồng.

Kemin là thương hiệu tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm rất nổi tiếng trên thị trường. Đây là thương hiệu tủ lạnh mini chất lượng và có giá cả rất phù hợp. Tủ lạnh Kemin 25 lít với dung tích lớn, rất phù hợp cho người có nhiều mỹ phẩm cần bảo quản lạnh.

Sản phẩm này có thiết kế vuông vức, màu sắc sang trọng và trẻ trung. Đặc biệt, tủ có tay cầm phía trên giúp bạn dễ dàng di chuyển. Đầu sạc điện trên ô tô giúp bạn có thể sử dụng tủ lạnh khi đi du lịch.

Là một dòng tủ lạnh đựng mỹ phẩm chất lượng cao, Kemin cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu. Bảng điều khiển cảm ứng ở mặt ngoài rất dễ sử dụng. Nhiệt độ làm lạnh sâu đến 5 độ C cho phép bạn yên tâm để mỹ phẩm trong tủ. Giống như tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm Hyundai, Kemin cũng có thể làm ấm đến 65 độ C, giúp bạn giữ ấm đồ vào mùa đông.

Nhược điểm duy nhất của Kemin K25 là bị chảy nước. Đây là nhược điểm chung của dòng tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm, do sự chênh lệch giữa nhiệt độ trong tủ và ngoài môi trường.

Ưu điểm

 • Dung tích lớn, kích thước nhỏ gọn
 • Màu sắc đẹp, có tay xách
 • 2 chế độ nóng lạnh. Làm lạnh sâu
 • Không tỏa nhiều hơi nóng, không ồn khi sử dụng
 • Bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng
 • Có đèn LED hiển thị nhiệt độ tủ
 • Có dây cắm điện trên ô tô

Nhược điểm

 • Chảy nước khi sử dụng.

Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm Hyundai 20L

Hyundai 20 lít

– Dung tích khoang lạnh: 20 lít
– Kích thước: 38*33.5*26 cm
– Nhiệt độ: Làm lạnh 5 độ C, làm nóng 65 độ C
– Điều khiển cảm ứng.
Giá tham khảo: 2.250.000 đồng.

Đánh giá chung

Đây là chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm để bàn tốt nhất trên thị trường hiện nay, theo đánh giá của mình.

Dung tích của tủ khá lớn, có thể bảo quản được nhiều mỹ phẩm. Ngoài ra, chị em có thể sử dụng tủ lạnh mini để bảo quản sữa, đồ uống khi đi du lịch rất tiện lợi. Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm Hyundai có thiết kế nhỏ gọn và vuông vắn, tiết kiệm không gian.

Khác với các dòng tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm cỡ nhỏ của hãng, dòng tủ 20 lít có thể điều chỉnh được nhiệt độ. Mức nhiệt thấp nhất là 5 độ C, giúp tủ bảo quản các sản phẩm yêu cầu nhiệt độ bảo quản thấp. Ngoài ra, vào mùa đông, bạn có thể tận dụng chức năng làm ấm của tủ để giữ ấm đồ ăn, thức uống.

Mặt trước của tủ được trang bị bảng điều khiển cảm ứng. Chị em có thể dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ của tủ.

Nhược điểm duy nhất của chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm này là dễ bị chảy nước ở cánh tủ. Hiện tượng này xảy ra do chênh lệch nhiệt độ bên trong và bên ngoài. Bạn chịu khó để khăn sạch dưới cánh tủ để thấm nước.

Ưu điểm

 • Dung tích lớn, thiết kế nhỏ gọn
 • Không gây ồn khi sử dụng
 • 2 chế độ nóng lạnh
 • Điều chỉnh được nhiệt độ, mức nhiệt thấp nhất là 5 độ C
 • Điều khiển cảm ứng
 • Có đầu cắm điện trên ô tô

Nhược điểm

 • Bị chảy nước ở cánh tủ.

Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm mặt gương (10L)

Tủ lạnh mini mặt gương

– Dung tích khoang lạnh: 10 lít
– Kích thước: 40*30*32 cm
– 2 chế độ nóng lạnh
– Điều khiển cảm ứng, mặt gương
Giá tham khảo: 1.490.000 đồng.

Nếu bạn có nhu cầu đựng mỹ phẩm ít, thì chiếc tủ lạnh đựng mỹ phẩm mặt gương 10 lít này là một lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế nhỏ nhắn, không gây ồn, tủ rất phù hợp để bàn, trong phòng ngủ. Mặt gương sáng bóng bên ngoài rất tiện lợi cho bạn khi trang điểm.

Bảng điều khiển cảm ứng, dễ sử dụng. Tủ cũng có đầu sạc điện trên ô tô, giúp bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển, đi du lịch. Nhờ 2 chế độ nóng lạnh, bạn có thể sử dụng tủ để làm lạnh hoặc làm ấm đồ, rất tiện lợi.

Nhược điểm lớn nhất của tủ là mức nhiệt được giữ ở mức thấp hơn nhiệt độ môi trường 20℃. Bạn không thể điều chỉnh và cố định nhiệt độ theo nhu cầu. Vào những ngày hè nhiệt độ môi trường lên đến trên 30℃, tủ có thể không đủ lạnh để bảo quản mỹ phẩm. Nếu bạn muốn duy trì nhiệt độ lạnh sâu, hãy chọn dòng máy dung tích 20 lít của hãng.

Ngoài ra, tủ cũng bị chảy nước và đọng nước ở đáy khi hoạt động. Bạn cần lót khăn ở dưới tủ nhé để mỹ phẩm không bị ướt nhé

Ưu điểm

 • 2 chế độ nóng lạnh.
 • Thiết kế mặt gương kết hợp đèn LED sang trọng.
 • Giá cả rẻ hơn so với các dòng tủ lạnh mini khác trên thị trường.
 • Có đầu cắm điện trên ô tô

Nhược điểm

 • Không điều chỉnh được nhiệt độ cố định.
 • Bị chảy nước khi sử dụng

Tủ lạnh mini Xiaomi Baseus 8 Lít

Xiaomi Baseus 8L

– Dung tích khoang lạnh: 8 lít
– Kích thước: 36*27.5*29 cm
– 2 chế độ nóng lạnh
– Làm lạnh đến 0 độ C
– Có đầu cắm điện trên ô tô
Giá tham khảo: 1.550.000 đồng.

Xiaomi Baseus 8L là tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm được nhiều chị em yêu thích bởi màu sắc và thiết kế retro. Với dung tích 8 lít, chiếc tủ lạnh mini này phù hợp với những bạn có lượng đồ vừa phải.

Một điều đặc biệt của tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm Baseus là khả năng làm lạnh đến 0 độ C. Do vậy, bạn có thể mang chiếc máy này khi đi du lịch, picnic để bảo quản đồ ăn nữa. Sản phẩm này có đầu nối để cắm điện trên ô tô, rất tiện lợi.

Xiaomi Baseus có mức giá cao hơn một chút so với các dòng tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm 8 lít khác. Tuy nhiên, khả năng làm lạnh sâu và nhanh chóng của tủ hoàn toàn tương xứng với mức giá.

Nếu bạn có nhiều loại mỹ phẩm cần bảo quản, hãy tham khảo dòng tủ lạnh mini 13 lít của hãng.

Ưu điểm

 • 2 chế độ nóng lạnh: lạnh 0℃, nóng 65℃
 • Trọng lượng nhẹ
 • Chạy êm, không gây ồn
 • Thiết kế xinh xắn
 • Có thể cắm điện trên ô tô

Nhược điểm

 • Dung tích hơi nhỏ
 • Giá hơi cao so với mặt bằng chung.

Cách lựa chọn tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm

Lựa chọn tủ lạnh đựng mỹ phẩm

Dải nhiệt độ

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn tủ lạnh mini để bảo quản mỹ phẩm. Một số dòng tủ lạnh mini chỉ có thể làm mát đến 10 độ C và có dải nhiệt hẹp. Mức nhiệt này có thể chưa đủ để có thể bảo quản một số loại mỹ phẩm.

Tốt nhất, bạn nên lựa chọn dòng tủ có thể làm lạnh sâu (khoảng 5 độ C).

Kích thước và dung tích

Nếu bạn có nhiều thứ cần để trong tủ lạnh, hãy chọn tủ có dung tích ngăn lạnh lớn. Bạn nên xem kỹ kích thước tủ lạnh đựng mỹ phẩm trước khi mua, tránh mua tủ quá nhỏ.

Thương hiệu và giá cả

chọn thương hiệu tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm

Một số thương hiệu tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm tốt mà bạn có thể tham khảo là: Hyundai, Kemin, Xiaomi Baseus.

Hiện nay trên thị trường, dòng tủ lạnh đựng mỹ phẩm chất lượng tốt có giá khoảng 1.5 triệu đồng trở lên. Một số dòng tủ lạnh mini cao cấp có giá trên 10 triệu như…. Mức giá này ngang với mức giá tủ lạnh gia đình. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì có thể lựa chọn những dòng tủ cao cấp như vậy.

Bạn không nên lựa chọn những chiếc tủ lạnh chỉ có giá vài trăm ngàn đồng. Ở mức giá này, sản phẩm có thể làm lạnh kém và không bền, dễ làm hỏng đồ bảo quản trong tủ.

Câu hỏi thường gặp

Đâu là tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm tốt nhất
Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm là gì?

Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm là loại tủ lạnh kích thước nhỏ, chuyên dùng để bảo quản mỹ phẩm. Không giống tủ lạnh thông thường, tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm chỉ duy trì nhiệt độ trong khoảng 8-15 độ C, không có chức năng làm đá.
Dòng tủ lạnh mini này dùng công nghệ bán dẫn để làm mát, công suất nhỏ, không gây ồn. Do vậy, bạn có thể để trong phòng ngủ hoặc mang thiết bị này đi du lịch nếu cần.

Vì sao cần dùng tủ lạnh đựng mỹ phẩm mini?

Bạn cần dùng tủ lạnh mini để đựng mỹ phẩm vì những lý do dưới đây:
Để mỹ phẩm không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và được bảo quản đúng nhiệt độ. Từ đó, giúp mỹ phẩm không bị biến chất, chậm oxy hóa và tăng thời gian sử dụng.
Tiết kiệm không gian, giúp bạn xếp gọn đồ dùng và dễ tìm kiếm khi cần.
Tăng cảm giác thư giãn khi chăm sóc da. Ví dụ như vào mùa hè, sử dụng kem dưỡng và mặt nạ mát lạnh giúp xoa dịu sự mệt mỏi của bạn.

Những loại mỹ phẩm nào nên bảo quản trong tủ lạnh mini?

Theo Vinmec, bạn nên bảo quản những mỹ phẩm sau trong tủ lạnh: Xịt khoáng, serum, kem dưỡng mắt, kem chống nắng, nước hoa, thuốc trị mụn, các loại mặt nạ, mỹ phẩm tự làm hoặc mỹ phẩm organic.

Những loại mỹ phẩm nào KHÔNG nên bảo quản trong tủ lạnh mini?

Bạn không nên để trong tủ lạnh các loại mỹ phẩm, sản phẩm sau: Son môi, chì trang điểm, mỹ phẩm dạng dầu, các loại phấn nền, phấn mắt, phấn má, phấn phủ…

Kết luận

Việc bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh là cần thiết và nên làm, để mỹ phẩm được bền và chất lượng, tránh tác động từ môi trường. Bài viết trên đây của Duyên đã giới thiệu cho bạn 4 chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Nếu bạn thắc mắc gì về thiết bị này, hãy đặt câu hỏi ở phần bình luận nhé.

Đọc thêm:

 1. Top 7 máy rửa mặt đáng mua nhất hiện nay
 2. Top 5 máy điện di tinh chất giúp bạn nâng tầm chăm sóc da
 3. 7 máy nâng cơ mặt trẻ hóa da tốt nhất hiện nay
 4. 4 máy làm mặt nạ tự nhiên tốt nhất hiện nay

Chia sẻ bài viết này

Picture of Tran Thuy Duyen
Tran Thuy Duyen
Duyên là một Integrative Nutrition Health Coach được công nhận bởi Institute of Integrative Nutrition (IIN - Hoa Kỳ). Duyên yêu thích việc học hỏi và áp dụng các kiến thức đã học được vào cuộc sống của mình. Sở thích là viết lách, chia sẻ, đọc sách và du lịch.

Bạn thấy bài viết này giá trị, hãy tặng mình 1 ly cafe nhé!

Bài viết liên quan

Lưu ý: Một số đường link trong bài viết này có thể là link tiếp thị liên kết. Khi bạn mua hàng qua các đường link này, người bán sẽ trả chúng tôi một phần nhỏ hoa hồng và không phát sinh thêm chi phí nào cho bạn. Đó cũng là cách để bạn ủng hộ chúng tôi trong việc cung cấp các thông tin chất lượng và miễn phí. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của bạn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết Chính sách riêng tư tại đây.

Mục lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: