Duyen

Ủng hộ
Blog Trần Thùy Duyên

Nếu bạn thấy bài viết của mình hữu ích

Blog Trần Thùy Duyên ra đời đầu năm 2022, khi Duyên quyết định nghỉ công việc Kiểm toán và chuyển sang làm một blogger toàn thời gian. Blog này là sản phẩm đầu tay của mình, đánh dấu hành trình mình tự học làm blog, SEO và kiếm tiền online. 

Mặc dù thiết kế của blog rất đơn giản (toàn bộ đều do mình tự mày mò và thiết kế), nhưng nội dung 200 bài viết, cùng với Khóa học giảm cân chủ động (gồm 26 video) đều là tâm huyết mà mình muốn chia sẻ với cộng đồng.

Hy vọng những kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm của mình về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sẽ hữu ích với bạn.

Nội dung mình chia sẻ trên blog Trần Thùy Duyên đều hoàn toàn miễn phí. Vì thế, nếu bạn thấy những chia sẻ của mình giá trị, đừng ngần ngại ủng hộ mình một ly cà phê nhé. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp mình tiếp tục duy trì blog này và tạo ra thêm nhiều nội dung giá trị.

Ủng hộ mình bằng 1 trong những cách sau:

Cách 1: Mua tặng mình 1 ly cà phê xịn sò

“Buy me a coffee” là một ứng dụng an toàn và được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới. Với mỗi ly cà phê, bạn sẽ ủng hộ mình $5, thanh toán qua thẻ Debit/Credit, Paypal…

Cách 2: Quét QR ủng hộ mình qua Momo

QR Momo

Bạn chỉ cần quét mã Momo trên và ủng hộ Blog Trần Thùy Duyên với số tiền tùy tâm. Hãy ghi rõ nội dung để mình biết bạn đang ủng hộ mình nhé.

Cách 3: Chuyển khoản trực tiếp luôn nè

QR BIDV Duyen

Quét mã QR trên và chuyển khoản trực tiếp cho mình. Bất kỳ số tiền nào bạn ủng hộ đều rất đáng quý và cho Duyên biết bạn trân trọng những giá trị mà mình chia sẻ.

error:
Xem mục lục