Duyen tập yoga bay

Mình là Trần Thùy Duyên – một nhân viên văn phòng có sở thích đọc sách, đi du lịch và tập yoga.

Hiện tại, mình là một Integrative Nutrition Health Coach, sau khi tốt nghiệp khóa học Health Coach của Institution for Integrative Nutrition (USA) năm 2022.

Là người luôn tìm cách cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống, mình thường xuyên tìm kiếm các sản phẩm giúp việc chăm sóc sức khỏe bản thân mình và gia đình đơn giản, hiệu quả và tiện lợi hơn. Vì thế, blog này ra đời như một nơi tổng hợp những kinh nghiệm của mình khi tìm kiếm, đánh giá  những sản phẩm đó. Mình cũng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm dùng thiết bị đúng cách, chuẩn khoa học, những món ăn, mẹo vặt liên quan. 

Mong rằng các bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích và thiết thực tại blog Trần Thùy Duyên. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình.

Nếu bạn muốn hỗ trợ blog của mình, hãy xem hướng dẫn TẠI ĐÂY

Lưu ý: Mình sẽ nhận được một phần nhỏ hoa hồng khi bạn mua sản phẩm qua đường link mà mình giới thiệu. Giá thành sản phẩm vẫn giữ nguyên kể cả khi bạn mua sản phẩm qua link giới thiệu của mình hay không. Gợi ý và đánh giá sản phẩm của mình hoàn toàn độc lập với các nhãn hàng. Số tiền hoa hồng này sẽ giúp mình có thêm kinh phí để tiếp tục duy trì website và cung cấp thêm các nội dung miễn phí. Cảm ơn  bạn!

error: